Quy trình sản xuất hạt điều tại Hạt điều nhà Lê

35
15– Địa chỉ: 43 Nguyễn Văn Mại, p4, Tân Bình hoặc A9, Lô 13, KDT Đinh Công, Hoàng mai, Hà Nôi – 0962 934 525
– XEM THÊM CHI TIẾT BÀI VIẾT:

– ĐẶT HẠT ĐIỀU:

Chào các anh chị, các bạn.

Nếu các bạn đang đọc bài này Lê nghĩ 90% các bạn đang là người muốn tham gia ngành sản xuất hạt điều hoặc đang muốn chế biến hạt điều để kinh doanh hoặc để ăn cho gia đình chẳng hạn.

Gia đình của Lê làm nghành điều đã mười mấy năm rồi, đây là nghề truyền thống của gia đình. Sau này Lê tốt nghiệp đại học xong, Lê trở về nhà giúp gia đình phát triển ngành truyền thống này vượt qua cái rào cản ao làng để mang ra thế giới. Lê không muốn gia đình cứ mãi xuất sang Trung Quốc chất lượng thấp, giá thì rẻ như bèo và bị họ o ép như vậy.

Dĩ nhiên cuộc đời không phải muốn là được, cái gì cũng có cái khó, cái máu và nước mắt của nó cả. Thật may mắn LÊ cũng biết ngoại ngữ cộng với đã từng đi và trải nghiệm một số quốc gia châu Âu và Mỹ. Nên cũng quen được và quen nhiều bạn bè quốc tế giúp đỡ việc cải thiện chất lượng sản phẩm và đưa hạt điều ra rang muối ra thị trường và xuất khẩu.

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/bat-dong-san/

35 COMMENTS

  1. Tỷ lệ hạt sâu 2% rất khó, đầu bạn mang tư tưởng cấp tiến là điều kiện cần cho bạn bước tiếp

  2. Không ngờ hạt điều làm nhiều công phu quá. Bao nhiêu sức lao động mình mới có được những hạt điều béo ngậy và thơm ngon.
    Xin cám ơn những bàn tay lao động của tất cả anh chị em.

  3. Chị ơi minh cho e xin video chị được không ạ niếu dc chị cho e xin qua gmail nha chị . Hieuduy44@gmail.com sdt em 0798.041.878 e cảm on chị ạ

  4. Máy chẻ điều tự động chay ok chất lượng số1 sẳn sàng mua máy củ bán máy mới ai mua liên hẹ nha0931261836

  5. em là công nhân hạt điều nhưng ở tận gia lai lận. em muốn nhận gia công cạo vỏ lụa. ai biết thì chỉ với. tại chổ em nhiều nhân công mà ế việc.

  6. Em ơi chị ở đăklăk chị muốn mua 1 cái máy tách hạt điều nhỏ như vậy. Em làm ơn điện cho Chị số điện thoai 0399540589 với nhé.

  7. chị ơi e cũng muốn mỡ cty y chang chị mà e sợ kg có nguồn ra chị cho e hỏi nguồn ra ở đâu z chị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here