SEO & CONTENT MARKETING – ONESE Digital Marketing Agency in Vietnam

1
20Tư vấn digital Marketing và Online marketing tổng thể dành cho doanh nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm, triển khai nhiều dự án thành công, mang đến hàng triệu lượt khách hàng cho cộng đồng doanh nghiệp kinh doanh.

Với kinh nghiệm triển khai cho hơn 1.000 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ năm 2007, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn mang tới những thành công vượt trội về thương hiệu và doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

Sự kết hợp giữa con người và công nghệ thông tin trên nền tảng internet đã mang tới những giải pháp Digital Marketing và Quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

​Cần hiểu rõ, Marketing là một chiến lược và giải pháp tổng thể cho cả sản phẩm và chính sách bán hàng, kênh phân phối. Từ đó hiểu rõ khách hàng của chúng ta là ai, đưa ra các ý tưởng và lựa chọn kênh quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Quay trở lại với lý thuyết marketing truyền thống, kết hợp trực tuyến và kỹ thuật số để tạo thành Chiến lược Digital Marketing phù hợp đúng mục tiêu.

Digital Marketing là một GIẢI PHÁP TỔNG THỂ xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến chủ động, hiệu quả và hoàn toàn được vận hành bởi đội ngũ nhân sự của chính doanh nghiệp. Không nên hiểu Online Marketing đơn giản là quảng cáo Google, Facebook hay một kênh nào khác. Các kênh quảng cáo chỉ đơn giản để tiếp cận khách hàng biết tới thương hiệu và chương trình bán hàng. Để bán được hàng cần một giải pháp Marketing tổng thể!

​Dịch vụ SEO và quản trị trị web hay chăm sóc website là công việc cần làm thường xuyên để cho website luôn tươi mới về nội dung, hình ảnh. Khi đó trang web sẽ tăng được lượt truy cập, tăng thứ hạng từ khóa và thu hút khách hàng mới cũng như giữ được khách hàng cũ quay lại.

Chúng tôi là doanh nghiệp thiết kế, quản trị web và SEO từ khóa, làm nội dung cho website, viết bài cho hơn 1.500 doanh nghiệp, đã mang lại hàng trăm triệu lượt truy cập website cho các doanh nghiệp!

​✅Viết bài cho website, ✅chăm sóc website và ✅tối ưu trang web liên tục✅ là công việc thường trực kết hợp với Công thức tiếp thị Facebook hiệu quả, gắn kết giữa website và fanpage, giúp doanh nghiệp xây dựng được website chuyên nghiệp với hàng trăm từ khóa vào top cũng như một trang Fanpage cập nhật liên tục, hiệu quả.

Bản chất của việc làm Online marketing nói chung hay là dịch vụ SEO từ khóa thì việc mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững chính là SÁNG TẠO NỘI DUNG với hàng trăm bài viết theo từ khóa cho web. Nội dung cũng chính là TÀI SẢN lớn nhất mà chúng ta tạo ra trên môi trường internet bao gồm: chữ, hình ảnh, video, radio … đều chính là những thức KHÁCH HÀNG TÌM KIẾM hàng ngày, họ có thể THÍCH hoặc KHÔNG THÍCH.

✅Và quan trọng nhất, khi họ TÌM KIẾM thì chúng ta phải XUẤT HIỆN, nếu chúng ta không có ở đó có nghĩa ĐỐI THỦ của chúng ta đang ở đó!
✅Do đó, việc xây dựng nội dung theo các chủ đề từ khóa được phủ kín, rộng khắp theo HÀNH VI TÌM KIẾM của khách hàng sẽ giúp chúng ta mang tới cơ hội TỪ KHÓA VÀO TOP TỰ NHIÊN thông tin khách hàng nhận được sẽ là ĐÚNG NHẤT, HẤP DẪN NHẤT.
✅Biến trang web của chúng ta thành một CẨM NANG thực sự mà khách hàng MUỐN VÀOhàng ngày, chia sẻ với bạn bè và phổ biến nó trên internet mỗi ngày.

❌Bạn chưa tìm được ra hàng trăm “Từ Khóa Bán Hàng” để SEO?
❌Bạn thiếu ý tưởng viết bài cho web hoặc/và chi phí thuê viết quá tốn kém?
❌Bạn tối ưu website chưa đấy đủ cũng như giám sát nhân viên tự làm?
❌Bạn không có nhiều thời gian để viết bài hoặc viết không đầy đủ, hấp dẫn?

➡➡➡ Đâu là ✅Giải Pháp tăng ✅DOANH THU và ✅LỢI NHUẬN tăng trưởng liên tục cho doanh nghiệp của bạn từ ✅Google Tìm Kiếm?

❤Hãy để Team Digital Marketing trở thành chuyên gia SEO và Content Marketing hiệu quả bền vững cho doanh nghiệp của bạn!

✅Hiểu rõ được khách hàng TÌM GÌ và THÍCH GÌ về sản phẩm và dịch vụ của bạn.
✅Đưa ra các khuyến nghị chỉnh sửa, tối ưu trang web của bạn theo tiêu chí của Google.
✅​Tạo hệ thống CONTENT MARKETING đúng đối tượng và tăng TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG.

👍Dịch vụ ✔️SEO từ khóa tổng thể, ✔️Chăm sóc website chuyên nghiệp ✔️Viết bài cho web về sản phẩm và dịch vụ liên tục của chúng tôi giúp bạn hoàn toàn ➡yên tâm và ➡tập trung vào việc trao đổi thông tin với khách hàng, ➡bán hàng và ➡chăm sóc khách hàng thay vì mất thời gian cho việc xây dựng nội dung hoặc chăm sóc website không hiệu quả.

Công ty TNHH ONESE
Digital Marketing Agency in Vietnam
Trụ sở: 140B Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6292 1313 – 090 340 1252
Email: info@onese.vn – Web: www.onese.vn

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/truyen-thong/

1 COMMENT

 1. Thank you for watching video, for more information please contact or visit website.
  Công ty TNHH ONESE

  Digital Marketing Agency in Vietnam

  Trụ sở: 140B Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028 6292 1313 – 090 340 1252

  Email: info@onese.vn – Web: www.onese.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here