Siết Nợ 600 Căn Hộ Harmona & Nỗi Lo Khi Mua Dự Án Căn Hộ Chung Cư.

1
19Căn hộ Harmona ( hay còn gọi là căn hộ thanh niên hay chung cư thanh niên ) tọa lạc tại quận Tân Bình.do công ty Cổ Phần Thanh Niên và Công ty CP Vật tư XNK TânBình (Tamexim) hợp tác đầu tư xây dựng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, hoàn toàn bất ngờ trước thông báo siết nợ của Ngân hàng vì theo thỏa thuận giữa hai bên thì hạn trả nợ cho ngân hàng là 15/6 thay vì 9/6.

Nhiều cư dân đang sinh sống tại chung cư rất bất ngờ và hoang mang trước thông báo trên. Bởi, một số hộ dân đã về đây ở được hơn 3 năm nay, nhưng họ vẫn không hề hay biết gì về việc chủ đầu tư đã dùng tài sản chung này đem đi thế chấp. Theo nhiều cư dân tại đây, vài tháng trước, 41 hộ dân của chung cư Harmona cũng đã bị Ngân hàng BIDV đến siết nợ. Thậm chí có hộ gia đình còn phát hiện căn hộ của mình đang ở cũng đã bị bán cho người khác.

Đại diện chủ đầu tư đã hứa, trước mắt sẽ phải tiếp tục làm việc với Ngân hàng BIDV để rút lại thông báo siết nợ. Sau đó, chủ đầu từ hoàn thành nghĩa vụ trả nợ, thực hiện việc làm sổ hồng cho cư dân.

Tuy nhiên, chủ đầu tư cho biết ngày 15/6, đơn vị này mới trả nợ. Trong khi đó, Ngân hàng đã ra thông báo: Việc thu hồi tài sản dự án Harmona sẽ diễn ra vào ngày 9/6. Như vậy, nếu đến hạn, chủ đầu tư chưa trả được nợ thì khoảng 2.000 người sẽ đứng trước nguy cơ phải ra đường.
xem thêm tại :

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/bat-dong-san/

1 COMMENT

 1. Chính thức mở bán đợt 2 nhận đặt chỗ ưu tiên căn hộ tại dự án Masteri M-One Nam Sài Gòn từ ngày 13/06/2016 với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt:

  Với khoản tích lũy 399 triệu và thanh toán 9.9 triệu/tháng bạn và gia đình dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp Masteri M-One Nam Sài Gòn.

  1. Gói vay ưu đãi từ Techcombank chỉ từ 7.49%/năm & đến 80% giá trị căn hộ.

  2. Bảo lãnh bàn giao nhà và quyền sở hữu từ ngân hàng uy tín Techcombank.

  3. Chỉ 10 phút đến trung tâm Quận 1; 5 phút đến Phú Mỹ Hưng và các trung tâm mua sắm, giải trí,…

  4. Đầy đủ tiện ích: Hồ bơi và phòng gym tiêu chuẩn quốc tế, siêu thị Vinmart nội khu.

  5. Nhà thầu hàng đầu Coteccons cam kết chất lượng & tiến độ công trình.

  6. Bàn giao nhà Quý II, 2017

  SỞ HỮU M-ONE NGAY HÔM NAY NHẬN NGAY 100 LƯỢNG VÀNG
  – Liên hệ: 093 76 88 123
  – Web: http://duanmone.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here