Sự Kiện – Bất Động Sản Gia Phát

1
17CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ FLY PRO
Tel: 093 847 6979 | Email: info@flypro.vn | Website:
Xem chi tiết dịch vụ:

Doanh nghiệp bạn vừa mới thành lập? Bạn muốn đưa sản phẩm của mình đến gần với khách hàng?
Bạn muốn truyền tải thông điệp quảng cáo của mình đến với khách hàng một cách ấn tượng?
Bạn muốn cho khách hàng biết được giá trị cốt lõi mà họ nhận được khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn?
Bạn muốn thương hiệu của bạn nhiều người biết đến?
Bạn muốn sản phẩm mới của bản được khách hàng đón nhận nhiều hơn?
Lợi nhuận của bạn có thể tăng lên 200% trong vòng một tháng, điều đó có thể thực hiện được nếu bạn có một chiến lược kinh doanh tốt đi kèm với kênh truyền thông khôn khéo và đúng thời điểm.
FLYPRO sẽ trả lời hết tất cả các thắc mắc của bạn! Hãy lắng nghe chúng tôi nhé!

TVC QUẢNG CÁO LÀ GÌ

Một video với chất lượng hình ảnh tốt cần 2 điều kiện: đội ngũ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị quay phim hiện đại. Tại FLYPRO, các ê-kip quay phim chụp ảnh đều được đào tạo bài bản và đã có vốn kinh nghiệm thực tế dồi dào do đã từng thực hiện nhiều MV ca nhạc. Các ê-kip quay phim chụp ảnh này có thể cho ra những góc quay đẹp, với cường độ ánh sáng hài hòa lẫn khung hình mượt mà.TVC là viết tắt của Television Commercial, dịch ra là quảng cáo TV (truyền hình). Tuy nhiên, cách hiểu này chỉ đúng đối với những năm trước, khi TV vẫn còn là phương tiện thông tin đại chúng chủ yếu. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại hình truyền thông khác, đặc biệt là Internet, khái niệm về TVC quảng cáo đã thay đổi. Nếu bạn bắt gặp các video clip quảng cáo trên Youtube, các trang báo mạng, hay mạng xã hội (Facebook), hoặc trên các màn hình được đặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị, tất cả đều là TVC quảng cáo. Nói chung, TVC quảng cáo là video clip quảng cáo được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Trong thời đại kinh tế hội nhập, với hàng trăm ngàn doanh nghiệp đang sản xuất Hàng Hoá – Dịch vụ cùng ngành, cho ra hàng ngàn sản phẩm giống nhau. Để đánh giá sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh, đòi hỏi không chỉ năng lực sản xuất của bạn tốt mà cần phải có kênh truyền thông nghe nhìn mạnh để truyền tải thông tin về Sản Phẩm – Dịch Vụ bạn cung cấp một cách tốt nhất, đánh vào phân khúc thị trường khách hàng bạn đang hướng tới. Một trong những cách truyền thông mà chúng ta không thể bỏ qua đó là sản xuất TVC quảng cáo hay phóng sự ngắn, đóng vai trò hết sức quan trọng trong các phương pháp tuyền thông.

SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO ĐỂ LÀM GÌ ?

Một doanh nghiệp sản xuất TVC quảng cáo thường sẽ nhắm vào một trong những mục đích sau:

Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm
Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng:
Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm:
Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả:
Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại:
Thay đổi thái độ của người tiêu dùng: TVC này thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường (Vd: Comfort 1 lần xả,..)
Củng cố thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm: nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO

Bước 1: Lên ý tưởng, kịch bản sản xuất TVC Quảng Cáo:

♦ Với các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực TVC, FLYPRO sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách và mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp.

♦ Nắm được phân khúc, thông điệp và xu hướng thị trường hiện nay một cách nhanh chóng chính là lợi thế lớn mạnh của FLYPRO. Chính yếu tố này giúp FLYPRO đứng vững trên thị trường TVC đến hiện nay!

Bước 2: Dựng TVC quảng cáo:

♦ Khách hàng đến với chúng tôi không cần tìm kiếm địa điểm, diễn viên hay sắp xếp timeline FLYPRO sẽ đưa ra Profile những địa điểm ( indoor hay outdoor) và diễn viên (người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp hay nghiệp dư ) tất cả phù hợp với ngân sách và truyền tải đúng thông điệp quảng cáo theo sản phẩm và công ty của bạn! Các thiết bị sử dụng trong TVC luôn được chúng tôi chú trọng đầu tư từ máy chụp ảnh, quay phim, Flycam,… bối cảnh đẹp với chi phí hợp lý.

Bước 3: Hậu kỳ

Cập nhật xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại nhất với lời bình, âm nhạc phù hợp với khách hàng mục tiêu là tiêu chí của chúng tôi. Mối quan hệ rộng rãi với truyền thông từ các kênh báo chí ( báo giấy và báo online) và kênh truyền thông internet ( Facebook, Youtube, Yan, …) Tất cả tạo nên một TVC hòan chỉnh và truyền thông điệp đến gần với khách hàng!
Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

Hotline: 093 847 6979 (24/7)
Hoặc gửi yêu cầu về Email: info@flypro.vn
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ FLY PRO
Địa chỉ: 891/10 Nguyễn Kiệm – P.3 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

1 COMMENT

  1. Công ty Vạn An Phát phân phối đất nền ở đây. Đây là công ty chuyên lừa đảo khách hàng, khi nhân viên đưa tờ giấy đặt chỗ trong đó có điều khoản sau 3 ngày nếu không giao dịch sẽ mất tiền, mặc dù vậy nhân viên họ khẳng định sẽ lấy tiền được vì họ muốn lấy lòng khách hàng, nhưng khi kh vì lý do tài chính nên họ xin lại tiền đặt chỗ khi đó nhân viên bán hàng, nhân viên công ty này sẽ trở mặt khách hàng, ăn cướp tiền trắng trợn. Vì vậy tôi khuyên kh nên đến những công ty có tên tuổi, đáng tin cậy để giao dịch, tránh mất tiền oan vào công ty này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here