Sự kiện ra mắt thương hiệu KOREA WINDOW phát sóng trên VTC 6

0
14VTC6 |
Ngày 6/4/2019 – Thị trường cửa nhựa Việt Nam chào đón thương hiệu sản phẩm mới – cửa nhựa thông minh Korea Window. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Thương mại K&L Vina với sự ủy quyền của Công ty LG Hausys – thương hiệu cửa nhựa lõi thép hàng đầu Hàn Quốc.

K&L Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ khai trương văn phòng mới tại số 46B, khu tái định cư LK19A-19B, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội, đồng thời công bố ra mắt thương hiệu Korea Window tạo nên bước đột phá về công nghệ Cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Anh Thơ – Phó cục trưởng Cục An toàn lao động – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, ông Kim Ho Seop – GĐ Công ty TNHH Thương mại K&L, bà Thu Lee – PGĐ Công ty, cùng đại diện các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng chiến lược của Tập đoàn Cosystem Window. Sự kiện cũng có sự hiện diện của một số đại diện đến từ các đơn vị đối tác nổi tiếng tại Hàn Quốc như Tập đoàn LG Hausys, Tập đoàn Cosystem Window cùng rất nhiều các đơn vị báo chí, truyền thông.

Thay mặt Ban lãnh đạo của K&L VINA, ông Kim Ho Seop đã có bài phát biểu công bố chính thức ra mắt thương hiệu Korea Window. Ông khẳng định: “Sự ra đời của K&LVina không chỉ đơn thuần là theo đuổi lợi nhuận và chất lượng sản phẩm mà còn là nỗ lực để xây dựng một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh trên nền tảng đồng hành sát cánh cùng khách hàng. Bên cạnh đó, với chiến lược đúng đắn, sự tâm huyết và giàu chuyên môn cán bộ nhân viên, K&L Vina cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đóng góp vào sự phát triển chung vào nền kinh tế Việt Nam” Qua đây, ông Kim cũng bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị tổ chức, các nhà cung cấp, các đại lý và đối tác khách hàng của K&L Vina đã tin tưởng đồng hành, cùng hợp tác từ những ngày đầu thành lập.

Nói về thương hiệu K&Lvina, ông Kim cho hay: “Vốn là công ty chuyên về sản xuất thiết bị an toàn được khách hàng tin tưởng sử dụng và hợp tác lâu dài từ những ngày đầu thành lập. Hiện nay nhận thức được sự phát triển của ngành xây dựng và nguồn nguyên liệu sẵn có, chất lượng cao tại Hàn Quốc, đáp ứng đầy đủ điều kiện về chứng chỉ và được công nhận về chất lượng trên toàn thế giới, ông tự tin khẳng định với thị trường tiềm năng giàu có cùng giá cả cạnh tranh, thương hiệu mới Korea Window sẽ sớm trở thành cái tên được khách hàng, đối tác chú ý.

Hiện nay, Korea Window sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích trên 5.000 m2. Được trang bị các trang thiết bị máy móc và nguyên liệu nhập khẩu toàn bộ cùng hệ thống dây truyền sản xuất tự động, để tạo ra các sản phẩm tinh tế và đòi hỏi kỹ thuật cao, từ các khâu phức tạp nhất cho đến các thành phần đơn giản nhất. Bên cạnh đó, Korea Window còn không ngừng đổi mới công nghệ và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất vào sản xuất để cho ra những sản phẩm tốt nhất về cả chất lượng và tính thẩm mỹ. Trong tương lai, sự tin tưởng của khách hàng chính là chìa khóa quan trọng nhất để K&L Vina từng bước trở thành nhà phân phối tổng hợp hàng đầu trên thế giới, đem lại sự an toàn và chất lượng số 1 trong tất cả các công trình xây dựng.

Một số các dự án được Korea Window triển khai đã luôn gắn liền với thương hiệu dự án – nhà đầu tư lớn luôn tin yêu. Hệ thống cửa Korea Window được đánh giá là giải pháp hoàn hảo, phù hợp với nội, ngoại thất cho các công trình nhà ở hay căn hộ.

Korea Window xác định tập trung nguồn lực đúng lúc, đúng chỗ nhằm sản xuất ra những sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam.

Liên hệ hợp tác với K&L VINA:
– Trụ sở chính: tòa nhà K&L VINA số B46, LK 19A-19B, phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
– Hotline: 0934 650 886
– Email: thuleekl.co@gmail.com
– website:
1.
2.
Nguồn báo đưa tin về sự kiện:


Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here