TÁC ĐỘNG VIỆC BƠM TIỀN CỦA CÁC NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG THẾ GIỚI ĐẾN TÀI SẢN TRONG KHỦNG HOẢNG KINH TẾ!

50
16



⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
TÁC ĐỘNG VIỆC BƠM TIỀN CỦA CÁC NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG THẾ GIỚI ĐẾN TÀI SẢN TRONG KHỦNG HOẢNG KINH TẾ!

Bản chất của hoạt động bơm tiền của các ngân hàng trung ương trên thế giới là gì? Những tác động của nó lên các lớp tài sản từ vốn như cổ phiếu, trái phiếu hay bất động sản, vàng như thế nào?

Hướng đầu tư đúng đắn nên là gì?

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#khunghoangkinhte
#bomtien
#nganhangtrunguong

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/tong-hop/

50 COMMENTS

 1. Tôi hi vọng bạn yêu thích video này và hiểu bản chất của hoạt động bơm tiền của các ngân hàng trung ương trên thế giới là gì? Những tác động của nó lên các lớp tài sản từ vốn như cổ phiếu, trái phiếu hay bất động sản, vàng như thế nào? Và hướng đầu tư đúng đắn nên là gì? Tìm hiểu thêm Điều Quan Trọng Nhất – The Most Important Thing của Howard Marks: http://bit.ly/dieu-quan-trong-nhat-tiki Khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Bạn chia sẻ những kiến thức rất giá trị, hữu ích, cảm ơn rất nhiều về sự cho đi kiên thức một cách nhiệt huyết, chân thành

 3. Bơm tiền để làm nghèo tầng lớp trung lưu vì các loại hàng hoá sẽ tăng giá và người trung lưu sẽ nghèo đi và phải đi làm chăm chỉ hơn , các bạn cứ chăm chỉ làm ăn thì cũng không ảnh hưởng gì đâu

 4. Cảm ơn Anh Thái Phạm rất nhiều. Xem video của anh rất bổ ích và em rút ra được nhiều bài học trong cuộc sống và trong lĩnh vực kinh doanh cổ phiếu. Anh Thái thân mến, anh chỉ giúp em muốn tìm hiểu và đọc các biểu đồ hình nền và Ichimoku thì mua quyển sách gì để đọc và tìm hiểu vậy anh ? Em cảm ơn anh rất nhiều

 5. Tập này tuy dài nhưng em đã tua đi tua lại nhiều lần thành ra em xem tập mày gần 2 tiếng. 😂. Video này giúp hiểu đơn giản về làm phát và bơm tiền

 6. Cảm ơn anh Thái nhiều ạ
  Em đang học cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế năm 3. Sau khi theo dõi anh trong thời gian khoang một nam và những gì anh chia sẻ, thực sự rất bổ ích cho em, giúp em hiểu rõ hơn về tình hình thế giới vĩ mô và cách phân tích để đưa ra quyết định khi đầu tư ạ.
  Em cũng đang tìm hiểu về chứng khoản được hơn năm nay và đang giữ cổ phiếu của VNM và VIC. Hi vọng sau khi kết thúc chương trình học cử nhân sẽ được tham gia vào lớp gongfu chứng khoán của anh ạ.

 7. Anh Thái ơi. Việc SCIC thoái vốn khỏi các doanh nghiệp thì sẽ ảnh hưởng ntn đến doanh nghiệp và gây hiệu ứng gì ngay trước và sau khi thoái vốn ạ?

 8. Mình cũng làm về tài chính ngân hàng, cảm ơn anh vì bài chia sẻ rất hữu ích. Rất thích ví dụ về cashflow từ du khách tới cô gái điếm

 9. Cam on anh Thai vi nhung videos rat la tuyet voi va bo ich. Em thich nhung quan diem o khuc cuoi video cua anh "Hope for the best but prepare for the worst." Trong con khung hoang nay, em thay quan diem "Cash is the king" va tich tru Gold la hop ly nhat.

 10. Anh Thái ơi, sắp tới nếu thị trường sập thì nhóm VN-30 dù là cp tốt hay xấu đều sẽ giảm theo xu hướng chung phải ko anh???????

 11. Hay đó, em đang làm bên tập đoàn gold time cũng đang trao cơ hội khởi nghiệp đến với cộng đồng

 12. Cảm ơn chú.
  Sau khi xem video này cháu mới hiểu về những gói cứu trợ của chính phủ.
  chúc chú nhiều sức khỏe và làm thêm nhiều video nữa!

 13. Tin chấn động thế giới về WHO, Bill Gates và phòng thí nghiệm Vũ Hán ngày 23/4 https://youtu.be/lzc2LKw81Y4

 14. Lại một video cực giá trị và bổ ích. A nói quá đúng, bức tranh kinh tế trong nước và thế giới chưa bao giờ gặp phải đại dịch toàn cầu như vậy, một cơ hội quá tuyệt vời để học được nhiều hơn hiểu biết nhiều hơn. Anh tiếp tục giữ năng lượng để ra video tiếp theo nhé, cám ơn anh

 15. Theo như anh nói thì chính phủ Mỹ kỳ vọng viễn cảnh gì khi bơm tiền như vậy ạ? Vì em cũng không nghĩ là họ quyết định bơm tiền mà không suy xét đến những điều anh nói trong video?

  Cám ơn anh vì video bổ ích này.

 16. Kiến thức của a Thai Pham thì tôi nghĩ là khá ổn. Cách anh tổng hợp các nguồn tin để đánh giá tình hình hiện tại là tốt. Nhưng những dự báo của anh về tình hình tiếp theo thì tôi thấy nó khá đơn giản và a thường chỉ đưa ra nhận xét dưới 1 góc độ, điều đó dẫn đến việc những dự báo của anh hầu như đều sai. Tôi có thể nói với anh là Fed sẽ không bao giờ tăng lãi suất cho đến khi họ đánh giá nền kinh tế đã hồi phục gần như trước dịch. Nền kinh tế sẽ hồi phục từ từ (cái này tôi đồng ý với anh) tuy vẫn gặp nhiều khó khăn. Tình hình dịch bệnh sẽ được kiểm soát trong thời gian tới, và chắc chắn không thể đến 1 năm như anh nói. Cũng như Mĩ sẽ không hề có cuộc khủng hoảng do nợ công gì cả. Anh dám cá với tôi không?
  Khi đầu tư vào 1 lĩnh vực nào đó thì tâm lí thận trọng là rất tốt và nó giúp ta ko bị ảo tưởng. Nhưng nếu cứ áp đặt các thứ với một tâm lí tiêu cực và luôn đao to búa lớn rằng sẽ khủng hoảng, vỡ bong bóng…mà những dẫn chứng đưa ra của anh khá nghèo nàn thì tôi cho rằng những lời của a nói không có nhiều giá trị tham khảo. Chúc những video của anh tiếp theo sẽ luôn được mọi người đón nhận tích cực. Cám ơn anh

 17. Lại thêm một video rất hay và thú vị. Cám ơn anh Thái nhiều. Em rất tâm đắc khi nghe anh nói về việc "Tri ân lại người nghèo". Vậy anh có ý kiến gì về việc này: 1) Nên mua lương thực để tích trữ ngay bây giờ khi giá hàng còn rẻ, để sau dịch có giúp cho người nghèo hoặc là. 2) Cứ dùng tiền trong hiện tại để đầu tư và lấy thêm lợi nhuận vì cổ phiếu sẽ giảm, sau này sẽ có thêm tiền mua thực phẩm để giúp sau "không biết lúc đó giá thực phẩm đắt hơn hay là lợi nhuận sẽ nhiều hơn" high risks = high rewards? Chúc anh luôn dồi dào sức khỏe và giàu có để có thể làm được nhiều điều tốt đẹp hơn.

 18. Mùa dịch này nhờ lướt video bên anh Khánh mà em gặp được anh, cảm ơn anh cho chúng em những video bổ ích về tài chính.

 19. Cám ơn anh rất nhiều về video này. Xem xong em mới hiểu FED đã phù phép như thế nào để kích thích kinh thế. Thêm một bước đi nữa trên con đường "xóa mù kinh tế" 😀

 20. yêu a rất nhiều . muốn 1 ngày đc đứng gần a với tư cách là 1 học trò . 1 một người đầu tư thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here