Tại sao hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung – Nam Định luôn tấp nập khách mua Khớp An Plus?

0
12Là một trong những nhà thuốc có quy mô hàng đầu tại tỉnh Nam Định, với 3 cơ sở nằm ở các vị trí thuận lợi, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành đảm bảo, nhà Thuốc Mỹ Nhung đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình.

Với sự đầu tư lớn về địa điểm kinh doanh rộng đẹp, chỗ để xe thuận tiện, đa dạng các mặt hàng sản phẩm, Mỹ Nhung chuyên bán lẻ thuốc, thuốc biệt dược, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng an toàn và uy tín hàng đầu tại Thành phố Nam Định.

Nhà thuốc Mỹ Nhung 1: nằm ngay ngã tư Hàng Cấp, Hàn Thuyên – 48 Mạc Thị Bưởi

Nhà thuốc Mỹ Nhung 2: nằm đối diện tòa nhà trung tâm thương mại Nam Định tower, số 358-360 đường Điện Biên, phường Cửa Bắc.

Nhà thuốc Mỹ Nhung 3: nằm ngay giữa phố Trần Hưng Đạo, cách cổng bệnh viện Đa khoa 300 mét, số 218 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Đặc biệt, khách hàng khi đến với nhà thuốc sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc vô cùng tận tình. Với phương châm, phục vụ khách hàng để phát triển, hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung đã xây dựng hệ thống tư vấn online, khách hàng có thể gọi về số hotline 01695. 996. 699 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách chu đáo.

Không ngừng cố gắng để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, Mỹ nhung ngày càng tự tin là nhà thuốc đạt tiêu chuẩn cho mỗi gia đình.

Để tìm hiểu sản phẩm Khớp An Plus và được tư vấn bệnh lý đau nhức xương khớp, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Khớp An Plus – Tốt khớp, khỏe xương, tăng cường vận động, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Khớp An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here