Tài xế xe ô tô biển xanh lăng mạ cảnh sát giao thông ở Thanh Hóa

6
17Ngày 23-8, trên mạng xã hội facebook lan truyền clip ghi cảnh một người đàn ông điều khiển xe ô tô biển xanh mang biển kiểm soát 31A-6407 có biểu hiện say xỉn và đã có những lời lẽ lăng mạ cảnh sát giao thông khi bị nhắc nhở và tát vào mặt một cảnh sát.
Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết, nội dung trong clip đăng trên mạng xã hội xảy ra ngày 17-8 tại cây xăng xã Quảng Lĩnh. Hôm đó, đội cảnh sát giao thông của đơn vị có mặt gần cây xăng xã Quảng Lĩnh để hoàn thiện biên bản sau khi xử lý vụ tai nạn giao thông xảy ra trước đó. Lúc này, người đàn ông tên Trần Lâm Bình (51 tuổi, trú tại Hà Nội) điều khiển xe ô tô biển xanh vào đổ xăng trong tình trạng say xỉn, rồi đi vệ sinh không đúng chỗ. Thấy ông Bình say xỉn, cảnh sát giao thông đến nhắc nhở không nên lái xe khi đã có rượu, liền bị ông này to tiếng, lăng mạ. Sau đó, cảnh sát đưa tài xế Bình và phương tiện về trụ sở để xử lý. Công an huyện đã báo cáo giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa để xử lý tài xế theo quy định của pháp luật.
Qua tra cứu từ hệ thống Đăng kiểm Việt Nam, xe ô tô biển xanh 31A-6407 có chủ sở hữu là Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam (địa chỉ ở số 51 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội).

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/tong-hop/

6 COMMENTS

  1. Thằng vô học này hên lắm. Nếu chuyện xãy ra bên Mỹ thì thằng khỉ này sẻ lảnh dùi cui túi bụi tại chổ liền. Hoan hô Việt Nam tự do tới loạn luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here