TBT Trọng: Tình báo quốc phòng phải tuyệt đối trung thành với Đảng

8
17Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Video trên Youtube của Truyền Hình Quốc Hội Việt Nam cho thấy người đứng đầu Ðảng Cộng sản, ông Nguyễn Phú Trọng hôm 19/12 đã thăm Tổng cục Tình báo (còn gọi là Tổng cục 2) thuộc Bộ Quốc Phòng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu với Tổng cục 2, một cơ quan được báo chí trong nước cho là “lực lượng trọng yếu, đặc biệt tin cậy của Đảng, Nhà nước.”

Ông Trọng nói: “Tình báo quốc phòng là lực lượng tình báo chuyên trách, chiến lược, toàn diện của Đảng, Nhà nước. Tình báo quốc phòng càng phải tuyệt đối trung thành với Đảng và quân đội.”

Lãnh đạo Ðảng Cộng sản Việt Nam khen ngợi những thành quả của Tổng cục 2 “đã thường xuyên nắm chắc âm mưu, ý đồ, kế hoạch, biện pháp, thủ đoạn nhằm thực hiện chiến lược ‘diễn biến hoà bình’, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch.”

Trước đó, vào ngày 21/05, Tổng cục 2 đã thành lập một đơn vị mới có tên là T1, nhưng báo chí Việt Nam không nêu rõ nhiệm vụ của T1 là gì. Nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng trong một bài viết hồi tháng 6 cho rằng “không loại trừ khả năng cơ quan tình báo T1 mang trên mình nhiệm vụ tình báo hàng hải, với đối tượng nghiệp vụ và phạm vi tình báo là hoạt động của những đơn vị hậu cần kỹ thuật và tác chiến của Trung Quốc ở khu vực Biển Đông.”

Theo một báo cáo của Ken Research, một viện nghiên cứu hàng đầu của Ấn Độ, chiến lược tình báo quốc phòng của Việt Nam giai đoạn 2016-2025 có kế hoạch mua C4ISR của Mỹ, một hệ thống tích hợp chỉ huy, kiểm soát, thông tin liên lạc tình báo và trinh sát. Kế hoạch này còn bao gồm việc tuần tra trên biển, kiểm tra hải quan tại các cảng và sân bay, tìm kiếm, cứu nạn, khắc phục thiên tai, chống khủng bố và cuộc tấn công mạng.

Nguồn: TTXVN, Đại Đoàn kết, Ken Research

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

8 COMMENTS

  1. Cách những người làm nghề chính trị cộng sản(=theo chủ nghĩa Mác-Lê nin ở Việt Nam) tìm hiểu,đánh giá nguyện vọng của mỗi giai cấp,kết thành mặt trận giành được sự ủng hộ của quần chúng và rồi cách mạng có thể bắt đầu, dưới sự chỉ huy và kiểm soát bí mật của Đảng Cộng sản nhưng làm ra vẻ là cuộc khởi nghĩa toàn quốc tự phát="Cương lĩnh tối thiểu".Để che giấu danh nghĩa của Đông Dương Cộng sản đảng Hồ Chí Minh mời đặc vụ tình báo Mỹ (OSS) Archimedes Patti (1913-1998) tư vấn và hỗ trợ soạn thảo Tuyên ngôn Độc lập,mà không hề có ý định nhắc đến xung đột xã hội hay đấu tranh giai cấp.Khi chiến thắng quân sự đạt được, như chống Pháp ở Điện Biên Phủ, mặt trận dân tộc thống nhất vẫn còn tồn tại.Đảng chỉ cần thêm vào những mục tiêu cộng sản =Cương lĩnh tối đa ra đời,những phần tử chống đối tiềm ẩn trong mặt trận dân tộc thống nhất bị thanh trừng theo từng giai đoạn (theo giáo sư P.J.Honey viện Royal United Service Institute của Anh tổ chức): Trí, Phú, Địa,Hào đào tận gốc trốc tận rễ. "Đảng ta là một đảng cách mạng, ngoài lợi ích của công nhân và nông dân, Đảng ta không có lợi ích nào khác.Thực tiễn đến ngày hôm nay đã chứng minh năng lực tư duy,kinh nghiệm,kết quả làm việc của ĐCSVN mất 10 triệu người,nợ công 500 tỷ $.Chính Nhân Dân nòng cốt là giai cấp doanh nhân THỐNG NHẤT đã nuôi sống và bảo vệ đất nước này là hy sinh vĩ đại ><Kinh nghiệm xương máu 100 triệu người nhân loại và hệ quả của Hoa Kỳ,Châu Âu,Úc,Nhật và Ấn Độ là lời khuyên.TRỌNG TÀU + VÀ <20 ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ,KHOẢNG 200 ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG+ BAN TUYÊN HUẤN+BỘ 4T+DƯ LUẬN VIÊN|10,000AK47+CÁN BỘ CAO CẤP CHÍNH TRỊ ĐANG TIẾN HÀNH ĐẤU TRANH CHỐNG DIỄN BIẾN HÒA BÌNH,BẠO LỰC LẬT ĐỎ CHÊ ĐỘ CỘNG SẢN VIỆT NAM .VẤN ĐỀ ĐẶT RA LÀ:1.TRONG ĐẢNG HAY NGOÀI XÃ HỘI???.TRINH ĐỘ CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐẢM NHIỆM KHÔNG HIÊU TRIẾT HỌC MÁC-LÊ NIN VÀ CHÍNH TRỊ HỌC HIỆN ĐAI.HÃY VÀO YOUTUBE KIỂM TRA.KHẮC PHỤC CHUYÊN 2 MÁY TÍNH CÙNG BẬT VỀ 1 CHƯƠNG TRINH 1 MÁY CHO TRANH LUẬN MÁY KHÁC TẮT CHƯƠNG TRINH ĐÓ

  2. Ong oi ong lam chau phai that vong qua tai sao ong lai de nhieu nguoi chet hoang uong qua co con cong li ko con phap luat nua khong con bao nhieu vi truong chan du dat non phai hi sinh nua bao gio moi het bao gio ho noi duoc binh an day ho cung co gia dinh vay

  3. dưới sự lãnh đạo tài tình sáng suốt của đảng … thỉnh thoảng đảng ta lại tuyên bố có 1 cán bộ cấp cỡ thứ trưởng bộ quốc phòng … đã từng anh minh thần võ, hoàn thành suất sắc nhiệm vụ của đảng giao phó … thiệt ra chỉ là 1 đứa văn dốt võ nát, phá trường phá chợ, là quân ăn cắp, cờ bạc, đĩ điếm … đi bán cháo lòng, hàng rong lượm ở đầu đường xó chợ về cho ngồi trên đầu lê dân bá tánh … làm gián điệp phản quốc trong suốt 20 năm qua …!!!
    cũng giống như bộ trưởng bộ quốc phòng phùng quang thanh có lý lịch y chang chẳng khác là bao … thì ra đảng tụi bây đều là phường dốt nát, trộm cướp, bán nước cả lũ … đồ hèn với giặc ác với dân … tài mọn mà mong bổng lộc cao thì chỉ biết đem vũ lực đi trấn áp người dân thôi chứ biết làm con mẹ gì ..!!? từ thằng hồ chó minh đổ xuống y khuông 1 lũ dốt đặc cán mai ..!! chỉ biết khôn vặt kiểu đầu đường xó chợ đòi đi làm chính phủ ..!!!

  4. NGUYEN PHU TRONG THANG TRINH BAO HOA NAM, TEN TAU HOANG VI, SANG VIET NAM MOI 14 TUOIDE LAM CHO TRINH BAO HOA NAM? THANG NAY GIA CHET CHU NO LA THANG GIAN DIEP HOA NAM,,,,,100/100?

  5. Trung thành cái quần què, 1 lũ chóp bu ăn trên ngồi trước, tham nhũng hối lộ ! lính bộ đội vợ con đói tè le trong khi đám chóp bu con du học nhà bạc tỷ bố nhí cả lố ! ăn không đồng chia ko đủ thì đè nhau ra xử như gian hồ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here