Theo dõi CPU RAM Nhiệt độ và Pin ngay ngoài màn hình chính

19
15Link mua iPhone 11 :
Link mua iPhone 11 Pro :
Link mua iPhone 11 Pro Max:

#shopdunk #manhinhchinh # #CPU
Theo dõi CPU RAM Nhiệt độ và Pin ngay ngoài màn hình chính


📣 Những sản phẩm của Apple mới nhất với giá tốt nhất tại ShopDunk:
📣 Hệ thống sửa chữa iPhone/iPad uy tín – Bảo hành 10 năm:
📣 Trường đào tạo chuyên viên iPhone đầu tiên tại Việt Nam:
📣 Chuyên trang tin tức công nghệ mới nhất:
📣 Chuyên trang dành cho cộng đồng iFan lớn nhất Việt Nam:
👍 Like Facebook của ShopDunk để cập nhật video, tin tức mới nhất về sản phẩm của Apple:
👉 Subscribe ShopDunk để xem ngay video mới nhất

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/phan-mem/

19 COMMENTS

 1. Thiệt tình mình khuyên thật lòng là các bạn không nên dùng phần mền này, và mấy cái tương tự kiểu này … nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng thì chắc chắn rằng bạn có bộ toolkid của google phát hành rồi nên chẳng cần đến mấy cái này ( thực sự thông số nó đưa ra không hoàn toàn chính xác vì bị chi phối bới các chương trình khác của hệ thống đang chay xong xong nên mỗi lần nó truy xuất dữ liệu thì làm máy tốn thêm dung lượng rất vô ích làm hao pin và dung thời gian dài dẫn đến chai pin nhanh hơn ). Phần mềm này nó không thuần là khai báo thông tin cho nhà phát triển theo dõi hiệu xuất để tin chỉnh lại code cho app trước khi đưa lên hệ thống. Nó kèm giao diện, nó có thể kèm quảng cáo, có thể có cả theo dõi hoạt động người dùng. Và tần xuất truy xuất thông tin kiểu này thì hiệu năng tổng thể toàn hệ thống sẽ giảm ( thật ra google có tính năng giúp bạn kiểm tra hiện năng và các cảm biến toàn điện thoại nằm trong cài đặt phần dành cho nhà phát triển ) đây là các modun nhằm giúp các các bạn phát triển ứng dụng theo dõi nhanh các app hay games phiên bản mới có tương thích với hệ thống và tối ưu hiệu năng trước khi phân phối. Nhưng tất nhiên là nó không thể dem ra màn hình chính hay gửi thông báo, nhưng được cái là thông tin khá chính xác và hiệu năng rất cao. Mình vẫn đungf nó test máy hồi trước khi mua điện thoại.

  Thực chất có có rất nhiều app dạng vầy từ trung quốc chèn thêm mã nhằm chiếm nhiều thông tin hơn người dùng đã bị google gỡ khỏ kho trên toàn thế giới.

  Cá nhân mình hiện không còn đung nền tảng google trên điện thoại, nên các bạn đang hiện là nhà lập trình viên tương lai của google như AD hay chỉ là yêu thích công nghệ và mong muốn tìm hiểu thêm có thể ghé qua trang chính của google tại :

  https://developers.google.com/

  Android: https://developer.android.com
  Chrome os : https://developer.chrome.com/home

  Và bạn có thể tìm thêm các modun google cung cấp tại trang :

  https://developers.google.com/products/

  ( ah còn điều này mình nói chắc rất thừa, nhưng các bạn nhớ là http phải luôn có chữ s nhé những đường link không được mã hoá hay có mọt ký tự bất thường trong địa chỉ web đề không lành mạnh – khả năng rất cao là dánh cắp thông tin cá nhân người dùng. Đừng đồng bôn danh bạ mật khẩu của bạn với một chương trình duyệt web lạ. Đừng gõ mật khẩu hay email bạn tại bất kỳ trang web nào mà bạn không yên tâm. Gần đây nhiều cuộc tấn công mạng diễn ra nhiều trang fb kênh youtube bị tấn công rất rất nhiều và việt nam không là ngoại lệ )

  Và đừng cài thêm trình cắm nào vào trình duyệt nếu bạn không thực sự yên tâm hay biết chắc về nó, … có một vài kênh minh theo dõi về phát tiển app đã bị hack bằng mã độc. Các bạn bảo vệ máy tính công cụ duyệt web tốt nhất có thể nhé !

 2. Shop dunk tìm những app này share cho mọi người mình thấy rất hay mà kênh ít tương tác quá 🤔

 3. Mấy cái này chính xác để làm gì! Có thực sự giúp ích được gì ko? Thấy hay, tải xong dùng đc 1 thời gian ngắn lại xoá vì tốn thời gian.

  Ai thực sự hiểu n~ gì mình nói sẽ ko tốn thời gian vì những ứng dụng ntn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here