Thiết Kế Nhà Phố-Làm Đúng Từ Đầu Để Tránh MangHọa

11
17Đăng ký kênh cập nhật video mới:

Xây Dựng Nhà Phố là kênh chia sẻ lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng Nhà Phố, .. bên cạnh đó chúng tôi cũng chia sẻ với quý vị về những ngôi nhà mẫu tuyệt đẹp để bạn có thêm sự lựa chọn, tư vấn pháp lý miễn phí và các khâu chuẩn bị trước khi xây nhà.

Luôn cập nhật giúp bạn các thông tin mới nhất về đơn giá xây dựng 2019, báo giá xây dựng nhà và các thay đổi về thủ tục xin phép và các thủ tục liên quan.

Giải đáp các vấn đề về xây dựng:

Chuẩn bị xây nhà nên xem:

Xây nhà kiếm bạc tỷ:

Nếu thấy nội dung hữu ích bạn hãy đăng ký ủng hộ kênh:
———————–
Nguyễn Minh Vũ
Hotline: 0903768270
Cty TNHH ĐT XD & TM TIẾN PHÁT SỐ TÁM
Địa chỉ: 24 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Q.Bình Thạnh, HCM
Website: –

#tienphatsotam #xaydungnhapho #kysunguyenminhvu

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

11 COMMENTS

  1. Bên mình thiết kế , vậy có tham gia giám sát trong quá trình thi công. ít nhất là vài giai đoạn quan trọng trong thi công k anh/

  2. a Vũ nói nhà nước yêu cầu có thiêt kế mới cấp phép xây dựng. Câu sau lại nói xin phép xây dựng rồi mới làm thiết kế. Vậy là thiết kế trước (làm theo nhà nước) hay làm như a nói cứ xin giấy phép trước rồi thiết kế sau. Vậy sao nhà nước cho phép. Vậy phải lót tay, lại làm sai nữa, có rủi ro k?

  3. Ngay từ đầu em gặp a đã không mang hoạ rồi. Bọn nhà thầu khốn nạn Chánh Khương Vinh thi công nhà em. Bản vẽ bên họ vẽ là 3m trước, cầu thang 1m85, sau 4m130. Nhưng bản vẽ xin phép xây dựng cấp trước 4m, cầu thang 2m1, sau 3m và hậu quả là khoảng lùi sân thượng trước nhà em có 3m buộc lòng phải tìm cách tháo gỡ. Hoặc xây lên có hoàn công được không anh Vũ. Nếu anh đọc tin này được xin giúp đỡ em. Bọn thầu ứng của nhà em hơn 600tr trong khi hợp đồng hoàn thiện 900tr và bỏ chạy rồi.

  4. cho mình hỏi ngoài lề một chút, là tại sao gạch hay được sử dụng là gạch 4 lỗ, mà không làm gạch 10 lỗ, 20 lỗ,… nói chung là viên gạch bự hơn để xây nhanh hơn

  5. Chiều cao từng tấm tính Thoòng thủy hay tính từ mặt sàn nọ đến mặt sàn kia anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here