Tổng hợp thông tin bất động sản Bắc Ninh mới nhất

0
1502

Nhờ việc đẩy mạnh và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, mà Bắc Ninh đang là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản. Cùng Meeyland cập nhật những thông tin bất động sản Bắc Ninh mới nhất để nắm bắt được những vấn đề chủ chốt một cách nhanh chóng.

Bất động sản Bắc Ninh 2020
Bất động sản Bắc Ninh 2020

Triển vọng của bất động sản Bắc Ninh

Trong năm 2020, các dự án phát triển bất động sản mới tại Bắc Ninh đã được phát triển vô cùng mạnh mẽ. Theo tính toán của Hội Môi giới Bất động sản, Bắc Ninh có tỷ lệ hấp thụ bình quân trên 60% lượng hàng trong mỗi đợt chào bán các dự án ra thị trường.

Nhu cầu an cư của người dân tăng cao
Nhu cầu an cư của người dân tăng cao

Không chỉ thu hút lượng lớn công nhân lao động mà còn cả các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài tới làm việc. Theo ước tính lực lượng lao động này tăng từ 20-25% mỗi năm và họ có nhu cầu thuê hoặc mua nhà để an cư. Bởi vậy không chỉ phân khúc nhà đất Bắc Ninh giá rẻ mà các dự án 4-5 sao hoặc các căn biệt thự trong khu đô thị quy hoạch cũng rất được ưa chuộng.

Một trong dự án 4-5 sao được đánh giá cao đó là Meyhomes Capital Phú Quốc Kiên Giang tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/meyhomes-capital-phu-quoc-phu-quoc-kien-giang

Các dự án bất động sản Bắc Ninh mới nhất 

Nửa năm đầu 2020 đã có những sự biến động lớn trong xã hội, tuy nhiên Bắc Ninh vẫn được đánh giá là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản với các dự án:

  • Khu đô thị Phúc Ninh được đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai bởi vị trí trung tâm khu vực phía Nam cửa ngõ thành phố Bắc Ninh. Đây là dự án được các nhà đầu tư săn đón bởi thiết kế “xanh”, hiện đại, đầy đủ tiện ích trong lòng thành phố.
Các dự án bất động sản Bắc Ninh được đầu tư mạnh tay
Các dự án bất động sản Bắc Ninh được đầu tư mạnh tay
  • Khu đô thị Him Lam Green Park Đại Phúc có quy mô đầu tư lên đến 2210 tỷ đồng và là khu đô thị kiểu mẫu. Đại Phúc cũng là một trong những khu vực luôn hấp dẫn mọi nhà đầu từ nhờ vị trí “vàng” kết nối giữa các khu công nghiệp. Chính vì vậy mà không chỉa các dự án chung cư, căn hộ cao cấp mà hoạt động mua bán đất Đại Phúc Bắc Ninh cũng vô cùng sôi nổi.
  • Chung cư Lotus Central Bắc Ninh là tổ hợp nhà phố thương mại nằm chính giữa trung tâm thành phố. Dự án được chú trọng xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân. Bên cạnh đó dự án còn được hưởng nhiều tiện ích khác từ các vị trí lân cận từ y tế, giáo dục đến vui chơi giải trí.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://nhadattv.net/

Với lợi thế về nhiều mặt, thị trường bất động sản Bắc Ninh chính là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong năm 2020. Để cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án bất động sản cũng như thông tin mua đất giá rẻ tại Bắc Ninh  bạn hãy truy cập bất động sản meeyland.com để được biết chi tiết hơn.​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here