Tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam 2019 | CAFELAND

8
12Tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam 2019 | CAFELAND

Phần trình bày của GS. Đặng Hùng Võ tại hội thảo: “XU HƯỚNG MỚI VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG NỬA CUỐI 2019”

#CAFELAND #BATDONGSAN #GSDANGHUNGVO

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

8 COMMENTS

  1. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

  2. Pháp luật Việt Nam không rõ ràng đâu chỉ là chung chung thôi, nếu rõ ràng quá mấy ông sao kiếm tiền được, đơn giản mà nói thôi mua nhà mua đất cầm giấy tờ đi hỏi khu này có giải tỏa không có được xây nhà không , hỏi vài câu thì tốn vài trăm là ít nhất không tốn thì cứ ngồi đó chờ đi hành cho mày chạy tới chạy lui để tốn thời thì phải chi tiền thôi, ông Nguyễn Phú Trọng bắt còn không có kết quả nữa, muốn chống tham nhũng thì phải ra luật pháp tham 500 nghìn thì phải sử như thế nào, 500 nghìn lừng tưởng là con số nhỏ nhé, nhiều người sẽ là khủng khiếp lấy, làm cái luật ra đi trên 5tr tử hình xem có trị được tham nhũng không, nếu mà cứ hết người cho tới người khác lên làm trong bộ máy nhà nước thì cũng vậy thôi cứ lập đi lập lại bắt tới khi nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here