Tiền đẻ ra tiền – Nên đầu tư vào những kênh nào ?

19
204 KÊNH NÊN ĐẦU TƯ GIÚP BẠN TẠO RA NHIỀU TIỀN HƠN

Tôi biết có rất rất nhiều bạn tự hỏi khi có 1 chút vốn nhỏ dành dụm được (khoảng 50-100-200tr) thì bước tiếp theo sẽ làm gì với số tiền đó ,và đầu tư vào đâu để đồng tiền sinh lời nhanh nhất , và sẽ giúp các bạn nhanh giàu hơn.
Trong cái video này tôi sẽ hướng dẫn bạn những cái cách đầu tư có thể giúp bạn giàu nhanh hơn số tiền đang có của mình. Trước tiên tôi muốn các bạn phải xác định rõ mục tiêu đầu tư của mình là gì , khi đó sẽ giúp các bạn xác định mức độ rủi ro trước khi đầu tư . “Vì đầu tư là đi mua rủi ro đấy các bạn nhé“
Khi các bạn đã xác định được rồi thì tôi sẽ bắt đầu đi gợi ý cho các bạn 1 số kênh đầu tư để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp , có thể sẽ có 1 vài cách các bạn biết rồi nhưng cứ xem kĩ hết nội dung nhé , vì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều bài học rất bất ngờ đấy.

Lựa chọn 1: Gửi ngân hàng

Tôi biết có rất rất nhiều người sẽ nghĩ tới kiểu như cách này ai chả biết mà phải hướng dẫn. Nhưng đây là hình thức phổ biến nhất được mọi người lựa chọn nhiều nhất bởi sự an toàn.
Vì sao ?
Vì bạn sẽ được hưởng lãi suất đều đặn hàng tháng hoặc hàng năm mà không sợ bị thất thoát hay thua lỗ. Số tiền sinh lời ở mức không được cao lắm. Chỉ từ 5 – 9%/năm. Đấy là chưa trừ đi tốc độ lạm phát đấy các bạn.
Có điều nếu các bạn thích phương án này vì nó an toàn và đỡ mệt đầu nhất thì tôi sẽ cho các bạn một gợi ý rất hay mang tên lãi xuất kép.
Lãi xuất kép được coi là kì quan thứ 8 của nhân loại và nếu các bạn tận dụng tốt lãi xuất kép trong việc gửi ngân hàng thì đây cũng là một phương án có thể lựa chọn. Trong một video nào đó tôi sẽ nói rõ hơn về lãi xuất kép.
Mẹo: dù bạn không lựa chọn phương án đầu tư là gửi ngân hàng mà lựa chọn hình thức đầu tư khác bên dưới thì vẫn nên có một khoản để gửi vào ngân hàng nhé.

Lựa chọn 2: Đầu tư vàng

Nhiều người cho rằng phải có số tiền lớn mới đầu tư được vàng . Điều này không đúng nhé.
Bạn hoàn toàn có thể mua vàng chỉ với vài triệu. Mua và tích lũy dần , về lâu dài bạn sẽ có trong tay một số lượng vàng khá nhiều đấy.
Đây là phương án đầu tư khá nhẹ nhàng nhưng vẫn đem lại hiệu quả.
Mẹo: Khi bạn nhận thấy lạm phát bắt đầu cao dần lên khi đó tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc tích lũy thật nhiều vàng thay vì các kênh đầu tư nhiều rủi ro khác.

Lựa chọn 3: Chứng khoán

Bắt đầu tăng độ khó lên rồi đấy các bạn. Cá nhân tôi nhận thấy chứng khoán mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác.
Song song với đó nó cũng đem đến mức độ rủi ro tương đương. Đây cũng có thể coi là một kênh đầu tư không mất nhiều vốn , thậm trí chỉ bằng 1 tháng lương là bạn đã có thể đầu tư chứng khoán được rồi.
Tất nhiên các bạn đừng nghĩ cứ đầu tư cổ phiếu là sinh lời. Các bạn phải nhớ đầu tư cổ phiếu là đầu tư vào doanh nghiệp nào đó. Vậy nên việc bạn thành công hay thất bại trong thương vụ đầu tư phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của doanh nghiệp đó.
Để đầu tư thành công tôi nghĩ các bạn cần phải liên tục học hỏi kiến thức về thị trường đầu tư , chứ không phải cứ mua xong rồi cầu trời cho nó tăng giá mà không dựa trên 1 cơ sở nào. Đương nhiên cũng vẫn cần thêm cả những yếu tố may mắn nữa.

Lựa chọn 4: Đầu tư bất động sản

Chắc ai cũng biết Bất động sản luôn là một trong những lựa chọn để đầu tư đem lại lợi nhuận rất cao. Lí do bất động sản sẽ tăng bởi vì con người thì ngày một đông lên mà đất đai thì lại chỉ có như vậy. Đặc biệt là ở Việt Nam tốc độ đô thị hoá rất cao ở các thành phố lớn .
Đương nhiên là việc đầu tư bất động sản là không hề dễ vì các bạn cần phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố như vị trí, quy hoạch , pháp lí , đàm phán vv …
Những điều này các bạn có thể xem ở trong các video về bất động sản của tôi.
Chắc chắn là các bạn phải học hỏi rất nhiều trước khi tiến tới đầu tư bất động sản.

Để tạo ra tiền từ đầu tư không bao giờ là dễ Bạn có thể sẽ mất trắng nếu không có kiến thức, vì vậy các bạn cần phải đầu tư thật nhiều vào kiến thức, liên tục học hỏi ,đọc nhiều sách và nếu được hãy tham gia những khóa học về đầu tư . Và lưu ý nữa khi đầu tư ban đầu bạn chỉ nên đầu tư với một số tiền nhỏ thôi , có thua thì cũng sẽ không đáng kể , chính từ những sai lầm , bạn sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm sương máu cho bản thân. Chúc bạn đầu tư thành công!

——————————————————–
Xem toàn kênh:
Mua đất kiểu Donald Trump:
Phương pháp định giá Bất động sản:
Những tiêu chí sống còn để chọn mua Bất động sản:
Những điều cần biết trước khi đặt cọc mua BĐS:
Tại sao BĐS 2019 không đóng băng:
4 Kênh nên đầu tư giúp bạn tạo ra nhiều tiền hơn:

Mọi thắc mắc về Kinh doanh và Bất Động Sản
Hãy liên hệ với chúng tôi – Contact us
Website:
Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com
Group Facebook Tấc đất tấc vàng:

#tacdattacvang #kenhdautu

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

19 COMMENTS

 1. Những câu hỏi về kinh doanh, tài chính & bất động sản các bạn có thể liên hệ qua số
  Zalo: 0395966899
  Website: tacdattacvang.info

  Group Facebook: https://bit.ly/2GlznS9
  Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com

 2. Đất nền dự án Gem Sky World 92 Hecta, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai
  Tên dự án: Gem Sky World
  -Vị trí: Xã Long Đức, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
  -Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An
  -Phát triển dự án: Đất Xanh Group
  -Đơn vị phân phối: Các đơn vị F1 và sàn liên kết
  -Tổng vốn đầu tư: 3.1 ngàn tỷ
  -Loại hình phát triển: Shophouse, Nhà phố liền kề, biệt thự, khu phố thương mại, đất nền
  -Quy mô dự án: 92 ha, gồm 6 phân khu
  +Khu công viên cây xanh
  +Khu phố thương mại
  +Khu nhà ở liên kế
  +Khu biệt thự
  +Khu thương mại – dịch vụ và các công trình hạ tầng kỹ thuật
  +Khu dân cư: 4000 căn hộ, quy mô dân cư: 18.000 người
  -Tiện ích dự án: 5 ha trường học, khu công viên trung tâm, shophouse thương mại
  -Pháp lý: Gem Sky World sổ riêng từng nền, 100% thổ cư
  Hiện tại dự án đang trong giai đoạn chờ dịch Covid 19 qua đi mới triển khai, nên mọi thông tin chính thống vẫn luôn được cập nhật
  Hotline 0944300404

 3. Chắc bạn đầu tư giỏi lắm ha! Nói nghe hay quá, hãy chứng minh cho tôi coi trước đã thì mới thuyế phục được

 4. Dc bao người có tầm 50tr để gửi ngân hàng. Đc bao nhiu ng có dư dã hằng tháng sắm 5 chỉ vàng. Đc bao nhiêu ng có kiến thức về chứng khoán. Và đc bao nhiêu ng có điều kiện để đầu tư bất động sản. Có phương pháp nào tốt hơn cho những công nhân lm việc tay chân hay ko.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here