[Tiêu Điểm Tướng] Anivia, Phượng Hoàng Băng

47
15Tiêu Điểm Tướng là một series các video giới thiệu các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại tới khán giả một cách cụ thể nhất. Bên cạnh các video Việt hóa từ Riot Games, Garena Việt Nam đã bắt tay vào sản xuất những Tiêu Điểm Tướng “made in Vietnam” của riêng mình.

Anivia, Phượng Hoàng Băng: Trong hầu hết những truyền thuyết, phượng hoàng đều là sinh vật đại diện cho lửa và hồi sinh từ chính tro tàn của nó. Tuy nhiên, chỉ có một số ít mới biết rằng phượng hoàng là giống loài của các nhân tố, được tạo nên bởi những tinh linh vĩnh hằng từ thế giới của chúng. Anivia đã được hoài thai trong một thế giới như vậy – một thực thể của mùa đông lạnh giá nhất, một sinh vật chỉ chứa thuần nhân tố băng giá. Trong thế giới của cô, Anivia là người bảo vệ những vùng đất hoang tàn giá lạnh và tất cả những sinh linh nơi đấy.

Người ta tìm đến cô vì Anivia là một sinh vật thông tuệ, một sinh vật không thể chết và đã chứng kiến thế giới trải qua bao thăng trầm. Bằng cách nào đó, Anivia biết rằng sẽ có một ngày mà cô bị buộc phải rời quê nhà để đến với một thế giới xa tít tắp. Rồi khi ngày đó đến, cô chấp nhận nó một cách bình thản. Chứng kiến sự bất ổn và bất công ở Runeterra – một thế giới thiếu thốn những kẻ bảo vệ nhân tố – Anivia đã tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại.
—————————————

Trận đấu bạn đang theo dõi được thực hiện bởi Garena TV.

Garena TV được thực hiện dựa trên nền tảng Internet, nhằm mang cái nhìn cận cảnh nhất về thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho các Anh hùng. Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/game/

47 COMMENTS

  1. Mình thấy anivia càng về sau càng mạnh .. team đag combat đứng sau bỏ R+Q thốn cả team địch…anivia mà tăng sức mạnh thì quá bá đạo…mình thích nhất là nó mạnh nhưng ít người chơi ..hahahh

  2. AD cho hỏi : AniviA dựng tường băng trúng mục tiêu thì bị trụ bắn ( có cả lính ) nhưng dựng tường băng lại ko được tính HỖ TRỢ vậy???

  3. theo chuẩn như mình hay đánh Anivia. thì Full trang bị là: giày Lonia, Trượng trường sinh, Mũ Phù Thủy, Trượng Hư Vô, Đồng Hồ Cát, Mặt Nạ Đọa Đầy hoặc Trượng Rylai. không cần thiết phải lên nước mắt đâu.

  4. Tán xạ tiễn của ashe với until R của Nunu có giúp skill E tăng thêm sát thương hok mn ???

  5. hom bua chơi sona bo chung voi anavia bi no choi tuong bang chang duong ve da đoi nho no minh moi bi len bang diêm so

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here