Tóm tắt tiểu sử BÀ CHỦ TH TRUE MILK –nhân viên vật tư NGẠO MẠN đến nữ tướng quyền lực nhất CHÂU Á

4
17Tóm tắt tiểu sử BÀ CHỦ TH TRUE MILK –nhân viên vật tư NGẠO MẠN đến nữ tướng quyền lực nhất CHÂU Á. Thưa quý vị và các bạn, nếu nhắc đến thị trường sữa Việt Nam trước đây, người ta sẽ nghĩ đến thương hiệu kì cựu là Vinamilk, thế nhưng trong những năm gần đây, thị phần này đã có sự cạnh tranh khốc liệt khi xuất hiện một cái tên “TH True Milk”.
Nhanh chóng chiếm được thị phần của ngành sữa Việt, TH True Milk giờ đây đã trở thành một thương hiệu sữa quen thuộc, là sự lựa chọn của nhiều gia đình.
Vậy thì cái tên nào đứng đằng sau sự lớn mạnh nhanh chóng của một thương hiệu trẻ như vậy?
Thưa quý vị, đầy bản lĩnh và vô cùng thông minh, quyết đoán, nữ doanh nhân Thái Hương, nhà sáng lập và tư vấn đầu tư của tập đoàn TH – giống như loài hoa một năm nở hai lần trên cánh đồng bát ngát xanh ở Nghĩa Đàn và luôn hướng về ánh mặt trời – đã không ngừng tiến về phía trước và đang từng bước xây dựng một tập đoàn nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam.
Được đồng bào yêu mến gọi bằng biệt danh “người đàn bà sữa”, bằng một chữ “thật”bà Hương đã định vị được thương hiệu sữa TH True Milk trên bản đồ sữa Việt Nam, định vị tên tuổi của mình khi được tạp chí Forbes danh giá công bố là một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất cả nước.
Ngày hôm nay, hãy cùng với CDTC nhìn lại hành trình khẳng định thương hiệu TH True Milk của “người đàn bà sữa” Thái Hương.
#tieusutyphu, #tieusubachuthtruemilk
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/truyen-thong/

4 COMMENTS

  1. Bà nầy, nếu có "thành công" thì cũng chỉ do sự lừa đảo, dối trá , xảo huyệt , đặc biệt là "thủ đoạn"
    Tôi chưa bao giờ ũng hộ TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here