TSURUMI CUTTER PUMP

0
16Được thành lập từ năm 1998, Công ty TNHH Môi Trường – Công Nghệ Công Thành (ENVITECH) là một trong những công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện từ tư vấn, thiết kế, thi công công trình đến cung cấp vật tư thiết bị, hóa chất cho ngành xử lý nước, nước thải, khí bụi tại Việt Nam.
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Doanh số bán hàng cao chưa chắc tạo ra dịch vụ chuyên nghiệp nhưng dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại doanh số vượt trội” Không tự tay sản xuất nhưng chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm công nghệ, tối ưu từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Nguyên tắc bán hàng của chúng tôi không dừng lại ở “Nhà phân phối” mà còn là “Chuyên gia tư vấn kỹ thuật”, mỗi sản phẩm đến tay Quý khách hàng luôn đi kèm chương trình, dịch vụ từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành một cách tận tâm & chu đáo.
Hơn 17 năm trong chặng đường phát triển, đánh dấu bằng hơn 400 công trình lớn cho các khách hàng tên tuổi với phương châm “Chất lượng là hàng đầu”.

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here