Váy cưới làm từ giấy vệ sinh giá trăm triệu (VOA)

11
13Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thiết kế phức tạp với hoa trắng và voan xuyên thấu, đó là bộ váy cưới hoàn hảo mà bất cứ cô dâu nào cũng tự hào mặc lên người. Tuy nhiên, bộ váy này lại làm hoàn toàn từ giấy vệ sinh.

Tính chất độc nhất vô nhị của cuộc thi thiết kế áo cưới này chỉ được hé lộ thông qua tiếng sột soạt của giấy, trong lúc các nhà thiết kế tự hào phô diễn những bộ váy có phần mỏng manh của mình.

Nhà thiết kế Susan Nicholson chia sẻ: “Tôi phải mất 250 giờ làm việc vất quả, 32 cuộn giấy vệ sinh, 23 cuộc băng dính, rất nhiều hồ dán, và cả sự hỗ trợ đắc lực của chồng thì mới làm ra chiếc váy này. Chồng tôi đã phải nấu ăn trong lúc tôi bận dán hồ.”

Susan Nicholson đến từ Georgia. Con gái của chị là cô Bianca sẽ kết hôn vào năm tới, và chị biết quá rõ một chiếc váy cưới đắt đỏ như thế nào. Và mặc dù Bianca không mấy mặn mà với ý tưởng mặc váy cưới giấy trong hôn lễ của mình, cô vẫn giúp mẹ tỉ mỉ làm chiếc váy giấy cho cuộc thi.

Người mẫu Grace cho biết: “Ngay cả chiếc vòng cổ này cũng làm bằng giấy vệ sinh. Tôi rất thích, nó thật đẹp.”

Ban giám khảo rất coi trọng cuộc thi này, và có một thang đánh giá rất cao. Trong số 1.500 mẫu dự thi, chỉ có 10 nhà tạo mẫu lọt tới vòng chung kết. Tuy nhiên những tác phẩm của họ thực sự ấn tượng, đặc biệt khi biết rằng các nhà tạo mẫu chỉ được sử dụng giấy vệ sinh, hồ dán, kéo, băng dính và dây.

Ý tưởng về một cuộc thi qui tụ những bộ váy cưới dễ phân huỷ, thời trang, nhưng hoàn toàn không dễ làm, được các sáng lập viên của trang web Cheap Chic Wedding nghĩ tới vào thời điểm 14 năm trước.

Ông Brian Rice, nhà tạo mẫu và giám khảo, chia sẻ: “Tôi phải nói với bạn rằng nếu nhìn từ xa, bạn sẽ không thể biết chúng là thật hay giả. Ý tôi là những bộ váy này được hoàn thiện quá tốt… Chúng tôi đã đánh giá rất nhiều bộ váy và thấy những điểm đặc biệt của chúng. Những gì mà các nhà tạo mẫu làm được thật đáng kinh ngạc!”

Áo nịt ngực, dây đăng ten, mũ, voan được làm từ giấy vệ sinh với một sự hoàn hảo chưa từng có trước đây. Thí sinh thắng cuộc Roy Cruz cho biết anh mất nhiều giờ liền đề tạo ra chiếc voan này:

“Mỗi chi tiết tôi phải mất đến 90 phút mỗi đêm để hoàn thiện! Chị tôi kêu lên ‘Ôi trời ơi, em định chơi tới cùng à?’ tôi nói đó là việc tôi phải làm!”

Tuy nhiên, công sức anh bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng. Với số tiền 10.000 đôla dành cho người chiến thắng, giờ đây Roy, người bị mất việc tại một của hàng hoa hồi năm ngoái, giờ có thể đưa cả gia đình đi nghỉ tại Philippines.

Cho tới lúc này, chiếc váy thắng cuộc vẫn chưa tìm được chủ nhân sẽ mặc nó. Kể từ khi cuộc thi bắt đầu, chỉ duy nhất một chiếc váy được sử dụng trong lễ cưới. Và cô dâu đã phải đảm bảo rằng trời sẽ nắng và đẹp trong ngày trọng đại của mình.

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/game/

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here