Warren Buffett Đầu Tư Như Thế Nào – 4 Nguyên Tắc (Cốt Lõi) | VNINVESTOR

24
17Trong video này, bạn sẽ biết về 4 Nguyên tắc đầu tư cốt lõi của Warren Buffett.

Đây là những nguyên tắc đầu tư ông đã kiên trì thực hiện trong hơn 50 năm qua, cả thời điểm kinh tế thịnh vượng và khi lâm vào khủng hoảng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu Warren Buffett đầu tư như thế nào, phương pháp đầu tư của Warren Buffett ra sao thì đây là một video vô cùng quan trọng cho bạn!

Kể cả bạn đã là nhà đầu tư thành công hay bạn mới tìm hiểu chứng khoán cơ bản, chứng khoán là gì thì đây là một chỉ dẫn vô cùng hữu ích!

Mức tăng trưởng bình quân hàng năm của Berkshire Hathaway là 20% đã chứng minh Warren Buffett là nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại và giàu có nhất trên thế giới.

4 Nguyên tắc này là gì, tại sao nó lại giúp ông thành công như vậy?

Đó là những nguyên tắc giúp ông chiến thắng thị trường mặc dù ông thừa nhận không thể dự đoán trước được đâu sẽ là năm thành công hay thất bại?

Và ông cũng thừa nhận không thể dự đoán giá cổ phiếu sẽ tăng hay giảm trong ngắn hạn.

Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn sau khi xem bằng cách để lại comment nhanh dưới đây.

Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bí quyết đầu tư của ông thì hãy like và share video để nhận được lại nhiều giá trị hơn nhé!

Công ty Đầu Tư Tốt Nhất Việt Nam | Cú Thông Thái VNInvestor

# Video Warren Buffett Đầu Tư Như Thế Nào:

# Video Suy nghĩ Của Người Giàu

#Video Chứng khoán Cơ Bản Là Gì (Cơ Hội 2020)

# Fanpage:

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

24 COMMENTS

  1. Warren Buffett Đầu Tư Như Thế Nào? Warren Buffet Đầu Tư – VNINVESTOR (2019) https://www.youtube.com/playlist?list=PL0GVrNZJRe2UyNIVyMp8BFWjGSdlda8Ik

  2. giới trẻ hiện nay thay vì xem những video bổ ích giúp phát triển bản thân thì toàn xem những video vô bổ

  3. mong bạn làm thêm về thư gửi đại hội cổ đông của Waren Buffet, kênh rất hay.

  4. Có một điều mà nhiều người – thậm chí là người rất giỏi không bao giờ chịu hiểu và hay quay về nói về cái sai của WB, W O Neil …đó là vị thế của họ khác với những người đó! Chúng ta cũng khác vị thế nhau về điểm xuất phát, tính cách, nguồn lực gia đình , trình độ nên ko thể có thể áp dụng máy móc các bài học của những ng thành công!

    Vd bạn không chịu đi làm thuê để có tiền sống mà đòi đầu tư chứng khoán, trong khi số tiền vốn chưa đủ để nuôi sống với nghề Ck và bạn chưa đủ kiến thức để vượt qua được nỗi tham lam sợ hãi trong thị trường. Bạn quay sang chỉ trích những ng làm thuê là hèn kém vì đã đọc Dạy con làm giàu; bạn mua một cp giá rẻ và đầu tư lâu dài và nhìn nó chết và bạn vỗ ngực xưng tên mình THEO W BUFFET … rốt cuộc bạn là con vẹt đọc lại cuốn sách chứ chưa hiểu gì về nó cả

  5. nội dung hay lắm bạn, bạn chỉnh giọng nói lớn hơn với rõ hơn xíu nữa là hoàn hảo nha !!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here